Xưởng May Aó Tốt Nghiệphot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 431 | Cật nhập lần cuối: 6/25/2019 10:50:50 AM | RSS

Aó Tốt Nghiệp , ao tot nghiep-xưởng may áo tốt nghiệp- xuong may ao tot nghiep-thue ao tot nghiep- thuê áo tốt nghiệp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Aó Tốt Nghiệp , ao tot nghiep-xưởng may áo tốt nghiệp- xuong may ao tot nghiep-thue ao tot nghiep- thuê áo tốt nghiệp

Aó Tốt Nghiệp

Thue ao Tot Nghiep 2019-2020 – Thuê áo tốt nghiệp 2019-2020 -xuong may ao tot nghiep

Năm2019-2020 cũng chuẩn bị kết thúc, kính mời quý nhà trường, phụ huynh chọn ngay cho con e mình 1 bộ lễ phục tốt nghiệp ưng ý nhât nhé.

xuong may ao tot nghiep

Còn do dự gì nữa hãy nhắc máy alo ngay 0935 818 711 Công ty THỊNH PHÁT sẽ có nhân viên viên tư vấn nhiệt tình nhất, từ mẫu mã màu sắc đến giá cả.

Mẫu áo cử nhân chủ yếu được may bằng chất vải phi, màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi lứa tuổi, Có thể nói những bộ áo tốt nghiệp là khoảnh khắc ngày đặt dấu mốc thành công đầu tiên của các cháu trên con đường tri thức là niềm hạnh phúc nhất của cha mẹ và thầy cô.

xưởng may áo tốt nghiệp hcm

Xinh xắn và đáng yêu nhưng không kém phần trịnh trọng. Khoác lên mình "lễ phục tốt nghiệp" trong ngày bế giảng, các bé học sinh trở nên đáng yêu hơn đến lạ kỳ. Trong ánh mắt của bố mẹ, của các cô giáo: vậy là các em đã lớn thật rồi.....

xuong may ao tot nghiep

Đây cũng là thời điểm các bạn chia tay với mái trường thân yêu để bước chân vào môi trường học mới lạ lẫm hơn. Vậy nên để giúp các em ra trường được trọn niềm vui Xưởng THỊNH PHÁT chúng tôi đã may và cho thuê mẫu áo cử nhân, áo tốt nghiệp cho cấp khoác nhau,

Aó Tốt Nghiệp