Aó tốt nghiệp cử nhân 01new

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1024 | Cật nhập lần cuối: 7/4/2019 10:17:45 AM | RSS

ao tot nghiep cu nhan ,Aó tốt nghiệp cử nhân 01-thuê áo tốt nghiệp cử nhân-bán áo tốt nghiệp-may áo tốt nghiệp

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

S.lượng:

ao tot nghiep cu nhan ,Aó tốt nghiệp cử nhân 01-thuê áo tốt nghiệp cử nhân-bán áo tốt nghiệp-may áo tốt nghiệp

Aó cử nhân tốt nghiệp –ao cu nhan tot nghiep

Thời mình còn phổ thông, phong trào chụp kỷ yếu chưa rầm rộ như bây giờ. Chỉ đơn giản là xếp hàng cả lớp giữa sân trường, chụp dăm kiểu ảnh với các thầy cô, rồi in ra mỗi đứa vài cái, ghi ở dưới phụ đề kiểu như “Tập thể lớp 12A4 THPT Kim Liên khoá 2007-2010”. Thế là xong. Ảnh í mình vẫn giữ trong album ở nhà. Áo tốt nghiệp của mình là đồng phục Nam Thành Công, Nguyễn Trãi, Kim Liên. Nhìn các em bé giờ mặc áo cử nhân cứ hài hài.

Aó tốt nghiệp cử nhân 01

Năm năm mới bảo vệ được tốt nghiệp và được phép thất học. 6 năm mới thèm lấy bằng về. Mùa hè nào cũng lang thang hết giảng đường này đến giảng đường khác. Có những lúc chỉ muốn đốt hết, muốn bỏ hết vì khó quá. Suy sụp kinh khủng vì nhìn thấy điểm chết đuối chìm nghỉm. Ngơ ngác vì không biết tại sao mình làm được hết vẫn bị đánh trượt.
Cái ngày đi phỏng vấn ở FPT, sáng phỏng vấn xong lại chạy về thư viện để làm tiếp khoá luận, chẳng dám nghĩ nhiều chuyện khác. Bảo vệ tốt nghiệp sáng sớm thứ 6, thi nốt một môn cuối cùng đầu buổi chiều, nhắm mắt cầu nguyện để mong thoát kiếp này. Thế rồi thoát thật. Nghỉ cuối tuần, thứ 2 sau đấy đã đi làm luôn. Từ anh sinh viên lên cậu nhân viên chưa đến 72 tiếng. Hồi đấy cũng hơi sốc một tẹo.

Học kỳ đầu năm 4, SEMEC đi chụp kỷ yếu. Mình không muốn mặc, nghĩ đằng nào lúc tốt nghiệp chả mặc, giờ đã cử nhân đâu mặc làm gì. Rồi đến lớp mình đi chụp, mình cũng vẫn không mặc, lúc này thì lại sợ nhỡ mặc xong không bao giờ ra được trường nữa. Vẫn vui lắm, vì nghĩ ra được trường xong mặc.
Aó tốt nghiệp cử nhân 01

Cuốn vào công việc, chẳng để ý gì đến chuyện trường lớp nữa. Nhỡ hết lần trao bằng này đến lần trao bằng khác. Lại dặn lòng ừ thì nó cũng chỉ là cái thủ tục thôi, lúc nào mình lấy thì mình xin một kiểu ảnh cũng được. Tận đến khi mình sang Miến rồi mới quay quắt đi lấy cái bằng. Cũng quên cả chuyện xin mặc áo tôt nghiệp,ao tot nghiep cu nhan ,Aó tốt nghiệp cử nhân

Cả cuộc đời đi học, nhỡ nhàng rất nhiều thứ, và chiếc áo cử nhân có lẽ là điều mình tiếc nhất. Không dữ dội, nhưng lần nào cũng buồn mãi.

Aó tốt nghiệp cử nhân 01

Aó tốt nghiệp cử nhân 01