Áo tốt nghiệp mầm non M15new

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1463 | Cật nhập lần cuối: 11/18/2018 8:40:32 PM | RSS

Mẫu áo cử nhân mầm non giá rẽ- mau ao cu nhan man on gia re

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Mẫu áo cử nhân mầm non giá rẽ- mau ao cu nhan man on gia re

Những mẫu áo cử nhân mầm non giá rẽ chủ yếu được may bằng chất vải phi, màu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi mới lớn. Có thể nói những bộ áo tốt nghiệp mầm non là khoảnh khắc ngày đặt dấu mốc thành công đầu tiên của bé trên con đường tri thức là niềm hạnh phúc nhất của cha mẹ và thầy cô.

áo tốt nghiệp hcm, ao tot nghiep hcm

Áo cử nhân mầm non giá rẽ

Trang trọng lịch sự xinh xắn và đáng yêu nhưng không kém phần trịnh trọng. khoác lên mình "lễ phục tốt nghiệp" trong ngày bế giảng, các bé học sinh mầm non trở nên đáng yêu hơn đến lạ kỳ. Trong ánh mắt của bố mẹ, của các cô giáo: vậy là bé đã lớn thật rồi.....

Đây cũng là thời điểm các bạn nhỏ chia tay với mái trường mầm non thân yêu để bước chân vào môi trường học mới lạ lẫm hơn. Vậy nên để giúp các bé ra trường được trọn niềm vui .chúng tôi đã cho ra mắt các mẫu áo cử nhân, áo tốt nghiệp cho lứa tuối mầm non. Các bạn học sinh mầm non sẽ được mặc áo tốt nghiệp mầm non vào buổi lễ bế giảng, để sang năm học mới, các bạn bước chân vào học lớp 1.

áo tốt nghiệp hcm, ao tot nghiep hcm

Áo cử nhân mầm non giá rẽ

Để đảm bảo các bạn nhỏ có một bộ lễ phục đẹp, các sản phẩm lễ phục tốt nghiệp của chúng tôi đều được đóng gói thành từng bộ với đầy đủ mũ cử nhân và áo cử nhân có cùng màu sắc và size đồng phục, để nhà trường và phụ huynh dễ dàng chọn lựa cho các em.

áo tốt nghiệp hcm, ao tot nghiep hcm