Áo tốt nghiệp tiểu học T10new

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 967 | Cật nhập lần cuối: 4/25/2019 3:22:42 PM | RSS

Xưởng may áo tốt nghiệp tiểu học- xuongmay ao tot nghiep tieu hoc-ao tot nghiep cap 1

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Xưởng may áo tốt nghiệp tiểu học- xuongmay ao tot nghiep tieu hoc-ao tot nghiep cap 1

Không còn xa lạ gì với lễ tốt nghiệp của học sinh, áo cử nhân là trang phục quá đỗi quen thuộc nhưng lại không thể thiếu cho trang phục chụp ảnh kỷ yếu. Bởi lẽ áo cử nhân mang ý nghĩa quan trọng chứng tỏ kết thúc cả một quá trình học tập của học trò.
ao tot nghiep tieu hoc re hcm

Áo cử nhân xuất xứ từ lễ tốt nghiệp của các sinh viên đại học của Anh, Úc. Sau đó áo cử nhân được phổ biến ở các nước khác trên thế giới và trở thành trang phục kỷ yếu truyền thống của không chỉ sinh viên mà còn có học sinh, mầm non.

Trang phục chụp ảnh kỷ yếu với áo cử nhân- Xưởng may áo tốt nghiệp tiểu học- xuongmay ao tot nghiep tieu hoc

áo tốt nghiệp tiểu học giá rẽ

Các em có thể sáng tao hơn với những kiểu chụp ảnh kỷ yếu “cool” hơn

Trang phục kỷ yếu này gồm có các chi tiết cơ bản bao gồm áo thụng và mũ cử nhân. Áo thụng màu đen hoặc xanh thẫm tượng trưng cho sự trang nghiêm tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh. Mẫu áo thụng này gần giống với mẫu áo của các linh mục theo đạo Thiên Chúa.
Xưởng may áo tốt nghiệp tiểu học- xuongmay ao tot nghiep tieu hoc

xuong may ao tot nghiep tieu hoc

Mũ vuông tượng trưng cho cuốn sách, là tri thức và trí tuệ. Giải tua rua trên mũ tượng trưng cho tri thức được kết tinh trong cả quá trình học tập tại trường lớp. Trong lễ tốt nghiệp, sau khi được trao bằng, giải tua được hất từ trái sang phải. Kể từ giờ phút đó, nhà trường thừa nhận bạn có đủ tri thức để bước chân vào một giai đoạn mới. Trong lễ tốt nghiệp, học sinh tung mũ cử nhân trở thành một hoạt động thiêng liêng chứng tỏ bản thân đã hoàn thành mọi việc trong trường và có thể tung cánh bay xa.

-Chuyên bán và nhận may áo cử nhân,áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp ( khẳng định sẽ làm hài lòng khách hàng từ mẫu mã đến cách phục vụ)...đảm bảo giá rẻ nhất HN, giao hàng tận nơi 24/24

áo cử nhân tiểu học

-Các bạn có nhu cầu mua lẻ và đặt may số lượng áo cử nhân tốt nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những bộ quần áo cử nhân đẹp nhất cho ngày lễ ra trường đầy thiêng liêng

Xưởng may áo tốt nghiệp tiểu học- xuongmay ao tot nghiep tieu hoc

ao tot nghiep giá rẽ